You are currently viewing Hver er frambjóðandinn Kolbrún, aldur, fjölskylda og áhugamál?

Hver er frambjóðandinn Kolbrún, aldur, fjölskylda og áhugamál?

Kolbrún Baldursdóttir er sálfræðingur og borgarfulltrúi og bíður sig fram í 2. sæti fyrir Flokks fólksins í Reykjavíkurkjördæmi Norður.

Spurningar til Kolbrúnar um aldur, fjölskyldu og áhugamál.

Aldur:

62 ára Ég er fædd 23. mars 1959 í Reykjavík

 

Fjölskylda:

Ég er gift Jóni Guðmundssyni, plöntulífeðlisfræðingi og á tvær uppkomnar dætur, önnur er hagfræðingur og hin lögfræðingur. Ég á tvo tengdasyni, annar er viðskiptafræðingur og hinn er sálfræðingur. Barnabörnin eru fjögur, tvær stelpur og tveir strákar á aldrinum 20 mánaða til 12 ára.

 

Áhugamál:

Áhugamál mín eru að sinna vinnunni minni. Mér líður best þegar ég er að reyna þoka málum áfram til betri vegar.  Þess utan finnst mér gaman að fara í sumarhúsið okkar þar sem fjölskylda hefur sinnt ræktun í fjöldamörg ár. Mér finnst bæði gott og gaman að hlaupa (skokka), fara í ræktina, lesa góða bók og horfa á góða Netflix þætti

Fyrir hvað brenn ég?

Ég brenn fyrir að sjá árangur af því sem ég er að gera í starfi mínu í pólitík og sem sálfræðingur. Mig langar að sjá málefni barna vera sett í forgang og að þörfum allra barna sé mætt. Ég brenn fyrir að sjá að eldra fólk geti lifað með reisn á sínu heimili eins lengi og það vill og að það fái að stýra lífi sínu t.d. að ákveða sjálf hvenær þau hætta á vinnumarkaði. Ég vil sjá skerðingar afnumdar hjá eldra fólki og öryrkjum. Ég vil vinna að bættum hag þeirra sem minna mega sín og eiga um sárt að binda.